https://ruthamcau24quan.com

Mẹo thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa mặt nhanh chóng.

Công ty thông cầu nghẹt Hùng Cường chúng tôi với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông bồn rửa chén. Chúng tôi có thể xử lý mọi vấn đề mà khách hàng yêu cầu, phương châm hoạt động của công ty chúng tôi đó chính là nhanh gọn lẹ, an toàn hiệu quả. Đặc biệt công ty luôn đặt ra tiêu chí an toàn vệ sinh lên hàng đầu luôn xem bảo vệ môi trường là mục tiêu cốt lõi.

Cách 1 thông nghẹt bồn rửa chén bằng Bangking Soda kết hợp với Giấm.

 Hãy chuẩn bị các thứ sau đây để thực hiện thông nghẹt bồn rữa chén và chậu rữa mặt. 

+ Chuẩn bị khoãng 1 lít nước giấm ăn hằng ngày. 
+ Từ 3 đến 4 lít nước đun sôi. 
+ Các loại gáo múc nước cộng với nước, xô đựng nước. 
+ Đeo găng tay và các thiết bị bảo hộ an toàn hiệu quả. 
+ Chuẩn bị nhiều cái giẻ khô để lau. 

Các bước thực hiện thông nghẹt bồn rữa chén và chậu rữa mặt bằng Bangking Soda kết hợp với Giấm. 

- Đầu tiên: Bạn cần phải loại bỏ tất cả nước bẩn trong bồn rữa chén và chậu rữa mặt bằng các gô đã chuẩn bị sẵng và lau khô nó bằng bằng nùi giẻ. 

- Thứ hai: Bạn lấy một ít Bangking Soda bỏ vào đường miệng của ống rữa chén. Lưu ý cho tất cả số bột lên trên miệng ống. 

- Thứ ba: Cho tất cả nước giấm ăn và bên trong của bồn rửa chén. Bạn cứ để từ từ cho đến khi Soda hòa tan với giấm ăn tạo thành 1 dung dịch. 

- Thứ tư: Tiếp theo bạn chờ đợi quá trình phản ứng sinh hóa học diễn ,ra trong khoãng 10 phút. Rồi bắt đầu xả nước ấm chuẩn bị sẵn vào bên trong bồn rữa chén. 

Nếu bạn để ý trong vòng 20 phút tiếp hợp chất này không có tác dụng với nhau thì hãy đổ nước sôi trực tiếp vào bên trong luôn. Nếu không có tác dụng nữa thì liên hệ công ty chúng tôi đến giải quyết qua sđt 0933.450.825.
 
Cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả
Cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả

Cách 2 xử dụng móc quần áo hoặc móc sắt bẻ công.

Cách này thì khá đơn giản để thông bồn rửa chén bị nghẹt và chậu rữa mặt. Và nó củng không còn xa lạ đối với nhiều người nữa. Chỉ vài thao tác đơn giản như bẻ công thanh sắt và móc áo lại giống như một cái lưởi câu để câu những vật bị nghẹt bên trong ra khỏi đường ống. Cách này thì cần bạn phải có cho mình một đôi tay khéo mắn biết đâu may mắn lại thành công.

Cách 3 sử dụng dụng cụ xương cá trên thị trường để thông nghẹt bồn rữa chén.

Dụng cụ này được bầy bán rất nhiều ở siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, bạn chỉ cần chọt thẳng vào bên trong đường ống bồn rửa chén giống như cách 2, nhưng dụng cụ này chỉ giúp thông nghẹt gần đường ống còn trường hợp xa thì không thể làm được.

Cách 4 Máy hút bụi cũng có thể giải quyết vấn đề thông nghẹt bồn rửa chén của bạn.

Mẹo thông nghẹt bồn rửa chén này đôi lúc lại có hiệu quả không ngờ, làm chỉ rất đơn giản chỉ cần xã nước rồi bịt thật chặt miệng ống cho nó tiếp xúc với điểm thoát nước đôi khi các chất cặn bã gây nghẹt sẽ được hút lên. Liên hệ công ty chúng tôi qua sđt 0933.450.825.

Cách 5 sử dụng Pit-tông để thông nghẹt bồn rữa chén.

Bước này hơi cầu kỳ đầu tiên bạn phải chuẩn bị những thứ sau đây. 

+ Chuẩn bị một cái pit-tông cao su loại càng tốt thì càng dể sử dụng cộng với hiệu quả cao 
+ Từ 3 đến 5 lít nước sôi để trong bình thủy chuẩn bị sẳng. 
+ Cái gô múc nước, giẻ lau, găng tay đồ bảo hộ để tránh việt bạn bị phỏng bởi các loại nước nóng bay vào người. 
 
Thông nghẹt bồn rửa chén như thế nào hiệu quả
Thông nghẹt bồn rửa chén như thế nào hiệu quả

Các bước thực hiện thông nghẹt bồn rửa chén. 

Đầu tiên: Lấy hết các loại nước bẩn trong bồn rửa chén ra ngoài bằng gô. sau đó bạn chùi sạch bồn rửa chén bằng nùi giẻ. Tiếp theo đổ nước nóng vào bên trong bồn rửa chén và xã nước đi. 

Bước 3: dùng Pittông cao su sau đó đưa vào miệng ống căn chỉnh sao cho phù hợp với miện đường ống chậu rửa mặt và bồn rửa chén, rồi đẩy mạnh xuống đường ống. Cách này hơi tốn sức nhưng khi bạn đẩy thật mạnh kết hợp với nước nóng bên trong sẽ tạo ra một áp xuất lớn để đẩy vật làm nghẹt bồn rửa chén đi ra. 

Bước thứ 4: Bạn tiếp tục xã lại nước nóng nếu nước đi tức là bồn rửa chén và chậu rửa mặt của bạn đả được thông nghẹt. 

Nếu kết quả vẫn không có gì thay đổi thì hãy thử dùng cách tiếp theo hoặc gọi ngay đến công ty chúng tôi.

Cách 6 Sử dụng dây khoang để thông nghẹt bồn rửa chén.

+ Chuẩn bị trước dây cáp khoan chuyên dụng dùng để thông nghẹt đường ống chất thải bồn rửa chén. 

+ Kìm kẹp các dụng cụ bảo hộ cần thiết cho an toàn như găng tay khẩu trang đảm bảo an toàn vệ sinh. 

+ Xô chậu dùng để đựng nước. 
 
Thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả
Thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả

Các bước thực hiện thong nghet bon rua chen

Bước đầu tiên: Dùng kìm kẹp để có thể mở khốp nối từ chậu rửa tới đường ống dẫn chất nước thải đi ra bên ngoài . Đồng thời dùng xô đựng để đựng tất cả các chất thải bị nghẹt và phần nước tràn ra bên ngoài. 

Nếu như trường hợp phần khớp nối với bồn rửa chén có nhiều chất thải và đó chính là nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn rửa chén mà chúng ta cần phải loại bỏ hết, đường ống dẫn nước thải thông thoáng thì chúng ta có thể lắp đặt đường ống chảy nước và hãy kiểm tra xem lại lần nữa bồn rữa chén của mình đả được thông nghẹt hay chưa. 

Bước thứ 2: Chúng ta cần giây cáp và các loại giây khoan để khoang vào bên trong đường dây ống để có thể kiểm tra xem tình trạng củng như vật nào gây ra tình trạng nghẹt bồn rửa chén. 

* Đưa đầu dây cáp vào bên trong đường dây dẩn ống, có thể đẩy nhẹ hết mức có thể và xoay lại theo hướng ngược chiều kim đồng hồ và từ từ lôi vật gây nghẹt ra bên ngoài. 

* Có một lưu ý nho nhỏ đó chính là khi gặp nơi bị nghẹt thì không nên đẩy vào sâu bên trong nửa mà hãy kéo nó thật nhẹ để đưa nó ra ngoài từ từ từng ít một. 

Bước 3: khi mà đả lôi được các vật ra khỏi bồn rửa chén thì bạn hãy lắp đặt nó lại với vị trí ban đầu. Và xả nước ấm vào bên trong để khử mùi và cho dòng nước được chạy trôi chảy để có thể thong nghet bon rua chen.
 
Thông nghẹt bồn rửa chén bằng cách nào
Thông nghẹt bồn rửa chén bằng cách nào

Cách cuối cùng củng là một trong những cách đơn giản mà hiệu quả nhất trong các cách.

Đó chính là khi bạn đả làm tất cả mà không thể giải quyết được tình hình thì hãy bốc máy điện thoại lên và gọi ngay cho công ty chúng tôi qua số điện thoại 0933.450.825 để được tư vấn và xử lý nhanh nhất.  Công ty với rất nhiều trang thiết bị hiện đại đảm bảo phục vụ các dự án lớn nhỏ khác nhau sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.  Công ty có mặt trên toàn địa bàn thành phố hồ chí minh để giải quyết các vấn đề như thông nghẹt bồn rửa chén, thông cống nghẹt, thông chậu rửa mặt...
Thông cầu nghẹt giá rẻ