https://ruthamcau24quan.com

Các dụng cụ thông nghẹt cầu cống chuyên dụng, hiệu quả hiện nay

Bồn cầu bị nghẹt là những vấn đề rất phức tạp và thường xuyên gặp khi sử dụng nhà vệ sinh, thường xuyên nhất là ở các hộ gia đình, trong quá trình sử dụng đường ống đôi khi chúng ta làm rơi vật gì đó vào bồn cầu hay sử dụng các loại giấy khó tan trong nước và cũng có thể là một số nguyên nhân nào đó khiến cho bồn cầu bị nghẹt
Nếu như bồn cầu nghẹt nhẹ và nguyên nhân nghẹt có thể là do giấy vệ sinh hay làm rơi vật gì đó nếu như có các dụng cụ thông nghẹt bình thường và biết cách sử dụng cũng như cách thông nghẹt bồn cầu thì chắc chắn các bạn sẽ thông nghẹt thành công mà không cần phải thuê dịch vụ thông cầu nghẹt. Dưới đây công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một số dụng cụ thông cầu nghẹt một cách hiệu quả, quý khách hàng có thể mua cho mình 1 dụng cụ để phòng ngừa khi có sự có xảy ra,

Dung cụ thông nghẹt cầu cống giá bao nhiêu.

Tùy theo tinh trạng nghẹt cầu cống mà chúng ta mua 1 dụng cụ thông nghẹt phù hợp để mang lại hiệu quả cao, tùy theo chất liệu cũng như công suất hoạt động mà có giá khác nhau. Ví dụ như các dụng cụ đơn sơ sử dụng điều khiển bằng tay thì sẽ có giá rẻ, còn các dụng cụ có thể điều khiển tự động thì có giá mắc hơn.
 
Một số dụng cụ thông cầu cống nghẹt hiệu quả
Một số dụng cụ thông cầu cống nghẹt hiệu quả

Dụng cụ thông nghẹt cầu cống bán ở đâu.

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại dụng cụ thông cầu cống nghẹt hiệu quả, tuy nhiên khi mua chúng ta cần lưu ý là mua ở những thương hiệu nỗi tiếng, xem rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh các dụng cụ giả mạo sẽ rất dễ bị hỏng khi ta tiến hành thông nghẹt, khi đó cầu cống sẽ bị nghẹt nặng hơn.

Các dụng cụ thông cầu cống nghẹt hiệu quả.

Cây thụt thông bồn cầu pittong cao su

Đây là dụng cụ thông bồn cầu phổ biến nhất hiện nay bởi tính hiệu quả mà nó mang lại, giá thành thấp thấp và có thể sử dụng thông nghẹt cho nhiều lần tiếp theo khi cần thiết. Khi sử thụt pittong cao su, nó sẽ tạo ra một áp xuất khá lớn để nén và đẩy các vật cứng và chất bẩn gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu ra bên ngoài. Với dụng cụ này các bạn hoàn toàn thông nghẹt bồn cầu và các thiết bị vẹ sinh khác. Tuy nhiên phương pháp sử dụng thụt đạt hiệu quả cao nhất khi các vật gây nên tình trạng nghẹt bồn cầu, chậu rửa là do các vật mềm như các khăn giấy, thực phẩm, rau củ quả một số loại chất thải mềm…
 
Cây thụt thông bồn cầu pittong cao su
Cây thụt thông bồn cầu pittong cao su

Dụng cụ thông nghẹt đa năng

Là một sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Việt Nam, dụng cụ chuyên thông nghẹt được đánh giá là giải pháp mang đến hiệu quả xử lý tình trạng nghẹt cho bồn cầu, bồn tắm, bồn rửa chén, bồn rửa mặt,…Thiết kế nhỏ gọn với dây thép lò xo xoắn dài 5m linh hoạt, nâng cao phạm vi hoạt động luồn lách của dụng cụ cho dù đấy là những đoạn cống cong, gấp khúc hay zic zắc.

Dụng cụ thông nghẹt bồn cầu hiệu quả: Khoan lò xo

Đây được coi là một dụng cụ rất hữu hiệu để thông bồn cầu, bồn tắm, các loại chậu rửa và các loại đường ống cấp thoát nước bị nghẹt. Dụng cụ này được thiết kế với phần đầu loe rộng với chiếc mũi nhọn, khi đó các loại vật gây nên nghẹt bồn cầu sẽ bị nghiền nhỏ và bị đẩy ra ngoài đường ống. Đối với những loại chất bẩn khó bị nghiền nhỏ như giấy, tóc, rẻ…. khoan lò xo sẽ móc vào chúng và kéo ra ngoài một cách dễ dàng. Đây là một dụng cụ thông bồn cầu rất hiệu quả có thể thay thế thụt pittong, tuy nhiên chi phí mua khoan lò xo sẽ cao hơn so với việc mua một khoan lò xo.
 
Dụng cụ thông nghẹt bồn cầu hiệu quả: Khoan lò xo
Dụng cụ thông nghẹt bồn cầu hiệu quả: Khoan lò xo
 
Cây thông bồn cầu.

Cũng giống như khoan lò xo, cây thông bồn cầu là một dụng cụ thông nghẹt rất hiệu quả có thể thay thế cho pittong cao su. Chi phí để mua một cây thông bồn cầu cũng không quá mắc, Quý khách hàng có thể sử dụng được nhiều lần sau nếu cần thiết. Khi chúng ta quay tay cầm của dụng cụ này, nó sẽ đánh tan những chất bẩn gây nên nghẹt bồn cầu và kéo các đồ vật khó tan ra khỏi bồn cầu và trả lại cho sự thông thoáng cho quý khách.

Dụng cụ máy hút bụi đa năng giúp thông nghẹt bồn cầu ở những vị trí gần.

Với máy hút bụi đa năng cũng là một trong nhưng dụng cụ thông nghẹt cầu cống một cách hiệu quả. Được thiết kế với bộ máy có công suất hút khỏe và đa năng có thể hút được cả nước và các vật dụng khác nhau, máy hút bụi đa năng cực kỳ hiệu quả trong một số trường hợp như vật dụng vẫn nằm ở vị trí gần trong bồn cầu.
 
Dụng cụ máy hút bụi đa năng giúp thông nghẹt bồn cầu ở những vị trí gần.
Dụng cụ máy hút bụi đa năng giúp thông nghẹt bồn cầu ở những vị trí gần.

Dụng cụ thông ống thoát nước Pipe Cleaner
 
Dụng cụ thông ống thoát nước Pipe Cleaner được thiết kế tân tiến có đầu lò xo rất dễ bám vào vận cản và triệt tiêu chúng nhanh chóng. Đây là một trong những dụng cụ thông cầu cống hiệu quả nhất mà chúng ta có thể sử dụng để đối phó các vấn đề nghẹt trong nhà vệ sinh, nhà tắm hay nhà bếp.

Cây thụt thông bồn cầu
  
Thụt bồn cầu hay cây thông bồn cầu là dụng cụ có khả năng xử lý các nghẹt nghẽn do chất thải hay giấy vệ sinh đang làm nghẽn bồn cầu. Thiết kế của dụng cụ này rất đơn giản với 1 cán cầm tay gắn với miệng cao su. Bằng uy tín của một đơn vị hoạt động thâm niên cao, Urentek vẫn luôn tự tin là địa chỉ bán cây thông nghẹt bồn cầu đảm bảo chất lượng tốt nhất, dễ sử dụng, hiệu quả cao, giá thành cạnh tranh.
  
Bơm thụt bồn cầu
  
Bơm thụt bồn cầu là một dạng khác của cây thụt thông bồn cầu thông thường nhưng sử dụng dễ dàng hơn. Kết cấu của bơm thụt bồn cầu có 1 đầu cao su gắn vào thân bơm làm bằng nhựa cứng.  Nguyên lý hoạt động là dùng lực bơm xuống để tạo áp lực nén đẩy chất thải đang mắc kẹt trong bồn cầu xuống.  

>> Xem thêm: Dịch vụ thông cầu nghẹt uy tín quận Thủ Đức

Dụng cụ thông nghẹt nhà vệ sinh khác.

  Ngoài những lựa chọn trên, trên thị trường hiện còn rất nhiều dụng cụ thông nghẹt nhà vệ sinh khác với chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao như:

– Dụng cụ thông nghẹt đường ống nước: chuyên dùng để xử lý nghẹt đường ống cống cấp thoát nước, cống thoát chậu rửa bát, bồn rửa mặt, bồn tắm,…
– Dây chuyên dụng thông cống thoát nước 
– Dụng cụ thông nghẹt chậu rửa: dụng cụ chuyên dùng riêng để thông bồn rửa chén, cam kết hiệu quả cao, giá thành thấp, dễ sử dụng.
– Dụng cụ thông nghẹt bằng lò xo: thiết kế tương tự các loại dây thông tắc cống lò xo quay tay với một đầu gắn cán trục để điều khiển và một đầu là dây lò xo dài có độ đàn hồi lớn và linh hoạt, có khả năng luồn lách sâu vào bên trong các đường ống cống, ống thoát nước.
 
Dụng cụ thông nghẹt nhà vệ sinh khác

Dụng cụ thông nghẹt nhà vệ sinh khác

Các cách “chữa cháy” thông cống khác có thể sử dụng

+ Dùng nước rửa bát
+ Dùng nước chanh
+ Dùng Banking soda + dấm ăn.
+ Nước nóng
+ Móc phơi quần áo.

Như vậy các bạn đã thấy hiện nay có bán rất nhiều loại dụng cụ để thông nghẹt cầu cống với giá cả phải chăng và hiệu quả, tùy từng trường hợp mà chúng ta mua 1 dụng cụ để thông nghẹt. Nếu như không thông nghẹt được các bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline: 0933 450 825 để được phục vụ các dịch vụ thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt, hút hầm cầu, thông nghẹt bồn rửa chén một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Thông cầu nghẹt giá rẻ