https://ruthamcau24quan.com

Bao nhiêu lâu nên hút hầm cầu định kỳ 1 lần

Có thể nói hiện nay đời sống người dân đang diễn ra hết sức phức tạp, kéo theo đó là rất nhiều vấn đề nan giải xảy ra tiêu biểu là ở các thành phố lớn, nơi có tập trung lượng dân cư sinh sống đông đúc như TP.HCM. Trong đó đáng chú ý là tình trạng nghẹt hầm cầu hay đường ống thoát nước thải sinh hoạt đã và đang trở thành nỗi băn khoăn và bức xúc của nhiều người. Chính vì thế việc tiến hành xử lý, rút hầm cầu theo định kỳ trong quá trình sử dụng là điều rất quan trọng và cần thiết. Và qua đây giúp bạn tránh được các điều không hay gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của bạn
Dịch vụ rút hầm cầu định kỳ là giải pháp đảm bảo tình trạng tắc, nghẹt hầm cầu, ống thoát nước thải sinh hoạt không xảy ra bất thường tránh không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn. Bởi chi phí rút hầm cầu khi xảy ra sự cố rất cao và khó làm hơn dịch vụ rút hầm cầu theo định kỳ rất nhiều nên chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tiến hành định kỳ nhất là các công ty, xí nghiệp, chung cư.

Các lí do tại sao phải rút hầm cầu định kỳ.

Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta phải chịu nhiều áp lực từ công việc và khi về đến nhà là muốn có một không gian yên tĩnh để nghĩ ngơi. Nhưng khi về đến nhà thì bồn cầu toilet bị nghẹt bốc mùi, chắc chắn trong chúng ta ai cũng không thể chịu nỗi và chỉ muốn trở lại nơi làm việc hay một nơi nào khác thoáng mát hơn. Nếu không gọi ngay cho dịch vụ rút hầm cầu thì bồn cầu nghẹt sẽ là một nguy cơ nguy hiểm thật sự cho gia đình bạn vì nơi đây sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi trùng và vi khuẩn phát triển và gây bệnh như các bệnh về tiêu chảy như vi khuẩn ecoli và theo nghiên cứu mới nhất trong bồn cầu toilet có trên 100 loại vi khuẩn gây bệnh khác nhau. 

Vì vậy việc thông cầu cống nghẹt bồn cầu toilet theo định kỳ là rất quan trọng và tiết kiệm chi phí vì sẽ phát hiện xử lí kịp thời không gây ô nhiễm môi trường giúp phát hiện xử lí sự cố nhanh nhất ,có một thực tế là khi thấy bề mặt bồn cầu toilet rất bình thường không có dấu hiệu bị hư hại nhưng bạn đâu có biết được các hư hại bên trong và đang tích tụ một khối lượng chất thải thải lớn bị tắc nghẽn nếu phát hiện sớm thì chỉ cần soda và bột nở thì giải quyết nhanh chóng. 
 
Bao nhiêu lâu nên hút hầm cầu 1 lần
Bao nhiêu lâu nên hút hầm cầu 1 lần

Khi nào thì chúng ta cần phải hút hầm cầu.

Các hầm cầu xây dựng hiện nay nếu như xây đúng theo các thiết kế chuẩn thì trong quá trình sử dụng hằng ngày nếu như chúng ta không xá các chất thải rắn mà khó phân hủy xuống hầm thì vài năm khi sử dụng chúng ta sẽ tiến hành hút hầm cầu một lần.

Đối gia đình: thường thì diện tích hầm cầu được thiết kế rất nhỏ khoảng 2 x m3 nên thời gian sử dụng khoảng 2 đến 3 năm bạn nên rút một lần, để tránh trường hợp chất thải trong hầm cầu bị đầy và trào ngược lên tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây nên nhiều bệnh.

Đối với phòng trọ tập thể hay nhà trọ cho thuê thường thiết kế không đúng tiêu chuẩn và sơ xài vì thế hầm cầu bị nghẹt thường xuyên gây nên tình trạng rất mất vệ sinh, nhiều loại vi khuẩn phát triển lây lan bệnh cho công nhân và học sinh với mức thu nhập thấp.

Đối với các khách sạn, chung cư, nhà hàng các khu nhà cao tầng được thiết kế và xây dựng với hệ thống bồn cầu đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên do số lượng người sử dụng quá nhiều nên tình trạng hầm cầu đầy thường xuyên xảy ra, vậy nên hút hầm cầu, thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt thường xuyên thường thì khoảng 3 đến 4 năm sẽ hút một lần nhưng tùy theo mức độ mà có phương pháp sử lý để không sẽ ra trường hợp nghẹt hầm cầu thường xuyên.

Chúng tôi khuyến cáo, khi các bạn phát hiện nhà vệ sinh của mình có gây mùi khó chịu hãy nhanh tay gọi điện thoại tới các nhà cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, hút hầm cầu để lấy đi những chất bùn thải dơ bẩn, chi phí cho dịch vụ không cao chỉ mất khoản mấy trăm nghìn các nhà cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, hút hầm cầu, thông cầu tắc cống đã tạo cho các bạn 1 bầu không khí trong lành không gây mùi khó chịu.
 
Tại sao cần phải hút hầm cầu định kỳ
Tại sao cần phải hút hầm cầu định kỳ

Các dấu hiệu nhận biết hầm cầu nhà bạn đã bị nghẹt và cần phải hút hầm cầu ngay

- Khi các bạn gặp các dấu hiệu dưới đây chính là thời điểm thích hợp để triển khai dịch vụ rút hầm cầu.
- Nhà vệ sinh luôn trong tình trạng không thoát nước.
- Hệ thống thoát nước đang bắt đầu tạo ra các âm thanh lạ thường
- Khi làm sạch bồn cầu, bồn tắm nước thải tràn lại vào vòi.
- Có mùi hôi và thấy chất thải đi lên từ cống nước sàn nhà vệ sinh.
- Bồn cầu thoát nước chậm hơn mọi khi khi xả nước.
- Khi gặp các dấu hiệu ở trên các bạn nên kịp thời xử lý để tránh gây tình trạng nghẹt hầm cầu và gây ra các mùi hôi thối khó chịu trong nhà. Nếu không được xử lý kịp thời, tình trạng này có thể gây hại đến sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Thời gian rút hầm cầu cho các hộ gia đình và các xí nghiệp, khu chung cư.

- Đối với các hộ gia đình: 3 – 4 năm.
- Đối với các khu tập thể: 1.5 – 2 năm.
- Đối với các công ty hoặc khu công nghiệp: 6 – 10 tháng.
- Đối với khu bệnh viện: 5 – 6 tháng.
- Đối với nhà hàng: 1 – 1.5 năm.
- Các bạn lưu ý: thời gian định kỳ ở trên có thể thay đổi tùy theo nhiều yếu tố như thể tích hầm cầu hoặc theo nhu cầu sử dụng của từng đơn vị.
 
Giá xe hút hầm cầu
Giá xe hút hầm cầu

Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu.

Trước khi các bạn gọi điện đến các công ty rút hầm cầu, bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin của công ty đó. Vì hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận có rất nhiều cá nhân hoặc các tổ chức nhỏ tự nhận công ty để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Vì thiếu kinh nghiệm, thiếu nhân viên và các máy móc hiện đại nên họ không thể đảm bảo dịch vụ được như yêu cầu của khách hàng. Vậy nên các bạn hãy tìm các đơn vị uy tín tại thành phố và được cấp phép hoạt động chính thức để họ có thể phục vụ tốt nhất. Đến với công ty thông cầu nghẹt Hùng Cường chúng tôi bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh môi trường như hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt với chi phí rẻ nhất tại TPHCM quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933 450 825.
Thông cầu nghẹt giá rẻ